Vì sao không gian đẹp là yếu tố quyết định trong kinh doanh?

Nhà hàng không còn đơn thuần là nơi để thưởng thức những món ăn ngon mà còn là nơi để tổ chức các cuộc gặp gỡ, giao lưu… chính vì thế mà đồ ăn ngon không phải là yếu tố quan trọng nhất để tạo được nguồn doanh thu dồi dào nữa mà thay vào đó là yếu tố không gian và phong cách thiết kế nhà hàng.

 

Nhận biết được vấn đề đó, nhiều nhà hàng được mọc lên với những kiểu cách rất riêng biệt, đầy đủ phong cách cho thực khách thoải mái lựa chọn. Thực khách đến với nhà hàng có những món ăn ngon nhưng họ lại không đến với nhà hàng lần thứ 2 vì sao? Là vì họ không còn quá chú trọng đến món ăn mà họ muốn đến nhà hàng để được nghỉ ngơi thư giãn thay vì làm việc quần quật cả ngày ở các công ty và rồi lại phải lao vào bếp, thu dọn nấu nướng. Chính vì vậy mà bạn cần chú ý đến thiết kế nội thất nhà nhà hàng để níu giữ chân thực khách.

           Lẩu nấm Hoàng Phố mang nét đẹp truyền thống và nền văn hóa lâu đời, tạo cho thực khách cảm giác yên tĩnh và thư thái. Sự tinh tế không chỉ thể hiện ở ẩm thực mà còn thể hiện ở những thiết kế đầy chiều sâu của Hoàng Phố. Màu sắc chủ đạo là màu đỏ và những gam màu trầm ấm. Vì theo quan niệm truyền thống của người Trung Quốc, màu đỏ là sắc màu của quyền lực. Gam màu này còn gợi lên sự ấm áp rất thích hợp với món lẩu nấm trứ danh và các món đặc trưng của nền văn hóa Trung.

Thưởng thức món ăn trong không gian sang trọng này thực khách sẽ có cảm giác như đang ở trong một thiên đường ăn uống. Đặc trưng của kiến trúc lẩu nấm Hoàng Phố là phong cách đậm chất cổ điển sử dụng vật liệu chủ yếu là gỗ cùng với các bức tranh trang trí hoa văn.


Thiết kế đẹp lạ cùng với món lẩu nấm đậm chất Trung Hoa, lẩu nấm Hoàng Phố đã trở thành địa chỉ quen thuộc đối với thực khách Bắc Ninh.
—————————
NHÀ HÀNG LẨU NẤM HOÀNG PHỐ
Địa chỉ: Số 32 đường Nguyễn Thị Lựu, Phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh.
Tel: 0913 198 338 – 02223 823 328